31.7 C
New York
Tuesday, July 27, 2021

Buy now

Ooops... Error 404

Sorry, but the page you are looking for doesn't exist.

สถานการณ์​รายวัน​ ศุกร์​ที่​2 กรกฎาคม​ 2564

ผู้ติดเชื้อทะลุ​ 6พันคน​ ผู้เสียชีวิต​ ทะลุ​ 60คน​ มันยังจะคิดเปิดประเทศ​อีกเหรอวะครับ​ อย่าได้ไว้ใจวัคซีน​ขนาดนั้น​ การ์ดอย่าตกเป็น​อันขาด​ วันนี้อ่านไลน์​เจอบทความ​หนึ่ง​เขียนโดยคุณหมอจุฬา​น่าสนใจ​ ขออนุญาต​นำมาเผยแพร่​ต่อนะครับ เรื่องส่วนตัวที่ตั้งใจจะทำในช่วงนี้ เพื่อให้พ้นจากเจ้าวายร้ายโควิดเดลต้า เราต้องรอดไปด้วยกัน ปกป้องคนในบ้าน ด้วยการดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เสี่ยงให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้คิดว่าทุกคนที่อยู่นอกบ้าน ติดเชื้อหมดแล้ว แต่เราต้องปลอดภัยกลับบ้านให้ได้ตอนอยู่นอกบ้าน ใส่หน้ากากให้รัดกุมแน่นหนาขึ้น เช่น double masks, ใช้ mask brace หรือถ้าเสี่ยงหน่อยก็...

Nikon เอาใจสาย retro ออกกล้องใหม่ Z fc

นิคอนไทยแลนด์ ได้เปิดตัวกล้อง Z fc กล้อง mirrorless​ เซ็นเซอร์ APS-C​ 21MP บอดี้มาในรูปลักษณ์เรโทเต็มตัว ได้รับแรงบันดาลใจจาก Nikon FM และ FE กล้องฟิล์ม SLR ในอดีต

มาแล้ว Windows 11 ไหนลองซดถอบหน่อยซิ

พะดีได้ไฟล์ ISO มาเห็นเค้าลงแล้วสวยดี กระพ้มเลยหามาลองบ้าง จะเป็นยังไงไปดูกัน

มะละกอเนี่ยะ​นะ​

ผลไม้เขตร้อนที่ดูต่ำต้อย ซึ่งมีให้บริการตลอดทั้งปีกลายเป็น ราชาแห่งผลไม้​ มะละกอ ได้รับการคัดเลือกจาก WHO (องค์การอนามัยโลก)

ร้อนนักใช่ไหม เอาพลังงานความร้อนมาขุด Bitcoin แม่ม

ภูเขาไฟเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างแรงบันดาลใจในโครงการนิทรรศการทางวิทยาศาสตร์ สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้คนที่อาศัยอยู่ใกล้ ๆ และเผาผู้เคราะห์ร้ายในพิธีกรรมโบราณ เราอาจสามารถเพิ่มรายการอื่นในรายการนั้นได้ในไม่ช้า เนื่องจากประธานาธิบดี Nayib Bukele ของเอลซัลวาดอร์กล่าวเมื่อวานนี้ว่าเขากำลังวางแผนที่จะใช้พลังงานภูเขาไฟเพื่อขุด Bitcoin ความพยายามครั้งล่าสุดนี้สร้างขึ้นจากความหลงใหลใน Bitcoin ของประเทศ: เมื่อต้นสัปดาห์นี้ เอลซัลวาดอร์กลายเป็นประเทศแรกในโลกที่พิจารณาการประกวดราคาสกุลเงินดิจิทัล ประเด็นหลักๆของ Cryptocurrency หลักอย่าง Bitcoin นั่นก็คือด้วยความที่มันเป็น Proof of Work เปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าให้เป็นเหรียญด้วยเครื่องขุด ASIC...

How to Think and Act in the Plummeting Stock Market

People live better in big houses and in big clothes. I try to contrast; life today is full of contrast. We have to change!...

The Real Economy Has Never Been Tested by a Pandemic

People live better in big houses and in big clothes. I try to contrast; life today is full of contrast. We have to change!...

More and More People Stay Home as Coronavirus Spreads

People live better in big houses and in big clothes. I try to contrast; life today is full of contrast. We have to change!...

Stay Connected

0FansLike
2,873FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles